Thuê nhân viên tạp vụ văn phòng tại quận Hoàn Kiếm có kinh nghiệm

Với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, thì hẳn là nhu cầu tìm kiếm nhân viên tạp vụ văn phòng đang tăng cao. Bạn muốn tìm 1 tạp vụ văn phòng có kinh nghiệm làm việc, có trách nhiệm cao. Hiện nay điều đó đã trở nên vô cùng đơn giản bởi đã có TẠP VỤ VĂN PHÒNG HÀ NỘI – Đơn vị cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn và công ty sự hài lòng nhất có thể.

1. Khái niệm tạp vụ văn phòng

Để hiểu hơn về công việc này thì tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những khái niệm cơ bản nhất về tạp vụ văn phòng. 

Nhân viên tạp vụ văn phòng hay còn được gọi là lao công, là những người có nhiệm vụ làm vệ sinh, làm sạch cho doanh nghiệp. Đồng thời làm các công việc vặt vãnh khác như: công việc lặt vặt ở các cơ quan, công sở qua việc tước, dọn dẹp. 

tap-vu-van-phong-ha-noi-33

Qua đó chúng ta có thể thấy họ góp phần tạo ra một không khí thông thoáng, thoải mái, sạch sẽ, thân thiện, an toàn cho các nhân viên làm việc tại văn phòng và khách mỗi khi viếng thăm. 

Với cương vị là một chủ doanh nghiệp, khối lượng công việc của bạn luôn luôn tăng lên mỗi ngày. Do vậy, hẳn là bạn sẽ cần đến những người giúp việc văn phòng giữ cho văn phòng luôn sạch sẽ và để cho tài sản của bạn luôn trong trạng thái tốt bằng cách khắc phục, sửa chữa các hư hỏng nhỏ.

Xem thêm: Cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

2. Nhiệm vụ của tạp vụ văn phòng tại quận Hoàn Kiếm

Vậy bạn đã biết rõ tạp vụ văn phòng quận Hoàn Kiếm phải làm những việc gì chưa? Nếu như vẫn còn chưa hiểu rõ thì ngay bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin nhé!

  • Duy trì vệ sinh không gian văn phòng bằng một số công việc như: lau chùi cửa kính, cửa sổ, bậc thang. Vệ sinh làm sạch các phòng khác như phòng làm việc, phòng họp, phòng khách, phòng hội nghị.
  • Vệ sinh và bổ sung thêm các đồ dùng cho toilet như giấy vệ sinh.
  • Dọn sạch rác bẩn.
  • Làm sạch các khu vực được sử dụng chung tại công ty như bếp, căn tin, sảnh chờ, Pantry Room, Break room, Food pantry.
  • Chuẩn bị thêm một chút nước và đồ ăn nhẹ như bánh kẹo cho phòng họp, phòng hội nghị và phòng khách.
  • Sửa chữa các hư hỏng nhỏ, đơn giản hoặc báo lãnh đạo thay thế các trang thiết bị đã hỏng nặng và không có khả năng tự sửa chữa.
  • Hoàn thành nhiệm vụ đúng theo thời gian quy định, không làm phiền hay ảnh hưởng đến khách hàng cũng như công việc của các bộ phận khác tại công ty.

Xem thêm: Checklist công việc của tạp vụ văn phòng đầy đủ và chi tiết nhất

3. Phân loại nhân viên tạp vụ văn phòng

Chúng tôi chia những nhân viên tạp vụ văn phòng mỗi người làm việc ở 1 vị trí khác nhau giúp đảm bảo hoàn thiện công việc đúng với thời gian quy định. 

tap-vu-van-phong-ha-noi-11

Hơn nữa với việc phân chia này sẽ giúp mỗi nhân viên tạp vụ văn phòng có thể tập trung vào đúng nhiệm vụ của mình. Không sợ làm qua loa, lơ là nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

4. Phẩm chất nhân viên tạp vụ văn phòng tại quận Hoàn Kiếm

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như phẩm chất của nhân viên tạp vụ văn phòng tại quận Hoàn Kiếm khi thông qua công ty chúng tôi.

  • Nhân viên tạp vụ văn phòng ở chỗ chúng tôi có 1 sức khỏe tốt để có thể đảm bảo hoàn thành tốt tất cả mọi công việc được giao.
  • Đặc biệt cũng vô cùng nhanh nhẹn, tháo vát sẽ không gây ảnh hưởng đến công việc của những người khác.
  • Quan trọng nhất là có tính trung thực. Bởi nơi làm việc sẽ không tránh khỏi có những món đồ vật rất có giá trị nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nhân viên chỗ chúng tôi.

tap-vu-van-phong-ha-noi-17

5. Tạp vụ văn phòng Hà Nội – địa chỉ cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín tại quận Hoàn Kiếm

Hiện nay để tìm được những người uy tín, có trách nhiệm để làm tạp vụ văn phòng có lẽ sẽ hơi khó. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì điều này. Tạp vụ văn phòng Hà Nội – địa chỉ cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín tại quận Hoàn Kiếm chúng tôi tin tưởng cũng như đảm bảo có thể giúp công ty bạn không còn lo lắng về vấn đề vệ sinh nữa.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín, chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

TẠP VỤ VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 6, Nhà C, TT Trường Trung học Nông nghiệp, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0562 868 699

Website: https://tapvuvanphonghanoi.com/

Email: tapvuvanphonghanoi@gmail.com

Fanpage: Tạp Vụ Văn Phòng Hà Nội – HÒA MỸ

Đánh giá bài viết !

Click on a star to rate it!

5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *