Tạp vụ văn phòng là gì? Mô tả công việc tạp vụ văn phòng chi tiết nhất

Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe qua hai từ “tạp vụ” rồi đúng không nhỉ? Nhưng để hiểu rõ, chi tiết về khái niệm và nội dung công việc của một tạp vụ văn phòng thì không phải ai cũng biết. Nhằm giúp các quý khách hàng hiểu sâu hơn về ngành nghề công việc này cũng như các đầu việc phải làm của một tạp vụ văn phòng, đơn vị Tapvuvanphonghanoi chúng tôi xin gửi tới các bạn “cẩm nang” mô tả công việc của một tạp vụ văn phòng chi tiết nhất. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ hiểu sâu hơn về tính chất công việc, nhiệm vụ của ngành nghề này.

Tạp vụ văn phòng là gì?

Tạp vụ văn phòng hay còn có một tên gọi khác đó là lao công, đây là công việc của những người chuyên làm công tác vệ sinh, lau dọn, quét dọn các công trình, nhà ở, văn phòng, các nơi công cộng. Họ là những người chịu trách nhiệm công việc vệ sinh, giúp mang lại cho bạn một không gian sạch sẽ, thơm mát, một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

tap-vu-van-phong-ha-noi-1

Giới thiệu về nhiệm vụ và công việc tạp vụ văn phòng

Một người làm nghề tạp vụ thường có nhiệm vụ chủ yếu như sau:

Thu gom và đổ rác

Thông thường, công việc của người tạp vụ còn có thể là thu gom rác và đổ rác. Rác sau khi được các nhân viên trong công ty loại bỏ, sẽ được những người tạp vụ này thu gom và xử lý theo đúng quy trình. Việc thu gom và đổ rác sẽ giúp cho môi trường công sở được sạch sẽ và sáng sủa hơn.

Công việc quét và làm sạch sàn nhà

Bên cạnh công việc thu gom rác và xử lý rác thải theo đúng quy định thì người tạp vụ còn làm công việc chính là quét nhà, lau nhà và làm sạch sàn nhà. Công việc này giúp cho chốn công sở thêm phần thơm tho, sạch sẽ, giúp cho các nhân viên có động lực làm việc trong một môi trường thoải mái hơn.

tap-vu-van-phong-ha-noi-10

Vệ sinh các khu vực

Ngoài các đầu việc nêu trên, thì công việc của người tạp vụ còn là vệ sinh các khu vực khác có trong văn phòng như lau kính, lau nhà vệ sinh, rửa cửa sổ văn phòng. Đây là các đầu việc đòi hỏi sự kiên nhẫn cùng với sự khéo léo để luôn giữ cho các tấm kính sáng bóng, tạo cảm giác thoải mái không chỉ cho nhân viên của công ty mà còn các đối tác khách hàng.

Xử lý các công việc khác

Trong phần mô tả công việc của tạp vụ văn phòng, không chỉ là dọn dẹp đơn thuần mà đó còn là một số đầu việc không quá liên quan đến dọn dẹp như tự sửa chữa các vấn đề nhỏ ở trong văn phòng, khóa cửa văn phòng, hay thông báo với người quản lý văn phòng về các vấn đề liên quan đến văn phòng.

tap-vu-van-phong-ha-noi-11

Xem thêm: Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ uy tín, chất lượng

Những lý do nên chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng

Thông thường, nhân viên tạp vụ chính là những người có chuyên môn, được đào bài bản. Tại đơn vị Tapvuvanphonghanoi chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tận tâm, tận tình, chăm chỉ và giàu chuyên môn trong lĩnh vực mình làm, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đến cho bạn.

Bạn có thể thấy đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc miệt mài, chăm chỉ mà không một chút ca than, vệ sinh, quét dọn hằng ngày và cam kết hoàn thành nhiệm vụ.

Điều này đã đủ thuyết phục bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê tạp vụ văn phòng hay chưa? Với sự tận tâm, tận tình của đội ngũ nhân viên tạp vụ văn phòng thì việc sử dụng dịch vụ là điều hoàn toàn nên làm.

Nhân viên của Tapvuvanphonghanoi

Đến với Tapvuvanphonghanoi, trước khi bắt đầu công việc, các nhân viên tạp vụ văn phòng tại đây đều phải trải qua quá trình huấn luyện, đào tạo nghiêm ngặt, đáp ứng đủ các tiêu chí của công ty dưới đây để đảm bảo mang lại sự hài lòng tốt nhất dành cho khách hàng:

  • Giới tính bắt buộc là nữ trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi đến 50 tuổi
  • Không trong quá trình chăm sóc con nhỏ và ít có mối bận tâm đến các công việc khác
  • Được kiểm tra sức khỏe, đạt sức khỏe tốt và không mắc các loại bệnh truyền nhiễm
  • Có tác phong tốt trong quá trình làm việc: nhanh nhẹn, giao tiếp tốt với khách hàng
  • Ăn mặc gọn gàng đáp ứng đủ tiêu chí của công việc

Trên đây là một số mô tả công việc của tạp vụ văn phòng mà Tapvuvanphonghanoi chúng tôi gợi ý. Nếu bạn đang cần một đơn vị liên quan đến tạp vụ, dọn dẹp văn phòng, chất lượng tốt nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất. 

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày chất lượng, giá rẻ

Thông tin liên hệ: 

TẠP VỤ VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Hotline 24/7: 0562 868 699
Email: tapvuvanphonghanoi@gmail.com
Địa chỉ: Số 6, Nhà C, TT Trường Trung học Nông nghiệp, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đánh giá bài viết !

Click on a star to rate it!

5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Danh mục Tin nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *