So sánh dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ và hàng ngày

Dịch vụ tạp vụ văn phòng đang là một trong dịch vụ ngành “hot” gần đây. Khi cuộc sống hiện đại ngày càng gia tăng, thì chung cư, trường học, bệnh viện hay các tòa nhà văn phòng trở nên phổ biến và hiện đại hơn, điều này cũng đòi hỏi các công tác vệ sinh phải được diễn ra sạch sẽ, chỉn chu hơn. Chính bởi lẽ đó, mà các dịch vụ liên quan đến tạp vụ lần lượt được ra đời nhằm phục vụ đời sống tinh thần, giữ cho công tác vệ sinh thêm phần gọn gàng hơn cũng như bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Đối với dịch vụ tạp như vậy, chúng sẽ có nhiều hình thức khác nhau như dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ hay dịch vụ tạp vụ hằng ngày.

Nhằm giải đáp cho các bạn một số thắc mắc nên chọn dịch vụ tạp vụ nào thì dưới đây, đơn vị Tapvuvanphong Hanoi chúng tôi xin gửi tới các bạn một số thông tin về so sánh dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ và dịch vụ tạp vụ hằng ngày để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại dịch vụ phù hợp nhất.

1. Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về khái niệm tạp vụ văn phòng theo giờ

1.1. Khái niệm dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu khách hàng cần sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ càng nhiều, bởi lẽ nhờ có các nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ mà văn phòng của bạn càng trở lên sạch đẹp và thoáng mát hơn.

tap-vu-van-phong-ha-noi-6

Công việc tạp vụ văn phòng theo giờ được đánh giá rằng là một trong những ngày nghề lao động phổ thông không yêu cầu quá khắt khe về bằng cấp hay các chứng chỉ chuyên ngành nhưng ngành này sẽ đòi hỏi về các khả năng liên quan như nhanh nhẹn, thật thà và chăm chỉ, chịu khó, tỉ mỉ. Nhân viên tạp vụ theo giờ là công việc được dọn dẹp theo một khung giờ cố định, đa số là khoảng 3 đến 6 tiếng thường sẽ là như vậy.

Xem thêm: Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

1.2. Tạp vụ văn phòng theo giờ thường phù hợp sử dụng ở đâu?

Tạp vụ văn phòng theo giờ được sử dụng phù hợp hầu hết với mọi môi trường. Điều này có nghĩa là bất cứ môi trường nào cũng có thể sử dụng được dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ.

Tap-vu-van-phong-sach-se-6

Tuy nhiên, vì hình thức của chúng vẫn là theo một khung giờ cố định chứ không phải là dọn dẹp mọi lúc, mọi nơi hay giống như dọn dẹp hằng ngày, chính vì thế, dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ thường phù hợp nhất với môi trường làm việc có quy mô không có lớn, vừa là nhỏ. Bởi lẽ phục vụ như vậy thì các nhân viên vệ sinh sẽ có thời gian quan tâm và chú ý hơn về các vấn đề vệ sinh mà công ty hay văn phòng đó gặp phải.

Bên cạnh đó, việc sử dụng tạp vụ theo giờ dành cho các công ty nhỏ và vừa sẽ phù hợp hơn do khoảng thời gian bị hạn chế nên đối với các văn phòng vừa và nhỏ, sẽ phù hợp hơn và đỡ vất vả dành cho các nhân viên tạp vụ văn phòng.

Xem thêm: Cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

1.3. Những lợi ích của tạp vụ văn phòng theo giờ

Mỗi loại hình tạp vụ văn phòng đều có những ưu và nhược điểm riêng nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận những lợi ích của dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ đem lại cho công ty là rất lớn.

Dưới đây, đơn vị Tapvuvanphonghanoi chúng tôi xin điểm danh một số lợi ích của tạp vụ văn phòng theo giờ mang lại, các bạn có thể tham khảo những lợi ích này để lựa chọn cho mình một loại hình tạp vụ phù hợp nhé.

Tiết kiệm chi phí

Lợi ích đầu tiên khi sử dụng tạp vụ văn phòng theo giờ chính là tiết kiệm chi phí.

Thông thường, khi bạn sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng trọn gói hay còn gọi dịch vụ tạp vụ văn phòng hằng ngày thì các nhân viên tạp vụ sẽ phải làm việc trong một thời gian khá dài khoảng 8 tiếng. Chính vì vậy, mức thù lao chi trả cho tạp vụ văn phòng hằng ngày cũng sẽ cao hơn so với dịch vụ tạp vụ văn phòng theo tiếng.

Các nhân viên tạp vụ làm theo ca cố định sẽ chỉ trong khoảng 3 đến 6 tiếng một ca nên chi phí chi trả cũng sẽ thấp hơn. Lựa chọn tạp vụ văn phòng theo tiếng khá là phù hợp vì chúng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn, gần như là giảm một nửa so với tạp vụ hằng ngày.

Chất lượng sạch sẽ

Mặc dù được ấn định dọn dẹp trong một khoảng thời gian cố định nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng việc sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ là không chất lượng.

tap-vu-van-phong-ha-noi-11

Mặc dù dọn dẹp trong khoảng thời gian ngắn như vậy, nhưng các nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ vẫn luôn chỉn chu, hoàn thành nhiệm vụ của mình để mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất, sạch sẽ nhất, luôn giữ cho văn phòng của bạn sáng sủa.

Tiết kiệm thời gian

Nhiều khách hàng có quan niệm rằng nếu như sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh theo giờ thì việc ấn định thời gian sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dọn dẹp vệ sinh. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng, dù dọn dẹp theo giờ nhưng vẫn sạch sẽ, đặc biệt hơn là đối với hình thức này, ngoài việc đem lại chất lượng sạch sẽ ra thì hình thức này sẽ tiết kiệm cho bạn được một khoảng thời gian lớn cho cả đôi bên.

tap-vu-van-phong-ha-noi-24

Ví dụ, nếu như dọn dẹp văn phòng hằng ngày có thể ảnh hưởng đến công việc của mọi người trong quá trình dọn dẹp thì dọn dẹp theo giờ sẽ được thực hiện ngay sau khi các nhân viên trong văn phòng tan ca.

Điều này có nghĩa là các nhân viên văn phòng không làm việc ở công ty trong khoảng thời gian đó nữa thì các nhân viên tạo vụ sẽ tham gia vệ sinh, khi nhân viên công ty bắt đầu công việc của mình đó cũng là lúc mà các nhân viên tạp vụ hoàn thành nhiệm vụ. Việc này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của nhân viên tạp vụ, họ có thể thực hiện các công việc cá nhân của họ mà các nhân viên văn phòng cũng có thể làm việc trong một môi trường sạch sẽ và thoải mái.

Không những thế, ngoài tiết kiệm thời gian thì dịch vụ văn phòng cũng đem lại sự riêng tư cho tất cả mọi người, đặc biệt là nhân viên văn phòng.

Xem thêm: Tạp vụ văn phòng là gì? Mô tả công việc tạp vụ văn phòng chi tiết nhất

1.4. Những hạn chế của tạp vụ văn phòng theo giờ

Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ, có thể bạn cũng sẽ gặp một vài hạn chế nhỏ không đáng nêu tên, nhưng chủ yếu sẽ là hạn chế về vấn đề vệ sinh.

Có thể số lượng thời gian không cho phép mà đôi khi các nhân viên tạo vụ vệ sinh văn phong không thể thực hiện được hết các công việc được giao, bên cạnh đó, xét về chất lượng làm trong một khoảng thời gian cố định như vậy thì cũng có thể chúng chưa thực sự sạch sẽ như nhiều khách hàng mong muốn. Tuy nhiên, đây là những trường hợp hiếm gặp, không quá phổ biến nhưng bạn cũng nên lưu ý để biết thêm.

Xem thêm: Những kỹ năng cần thiết của nhân viên tạp vụ văn phòng tại Hà Nội

2. Tạp vụ văn phòng hằng ngày

Bên cạnh tạp vụ văn phòng theo giờ thì tạp vụ văn phòng hằng ngày cũng là một trong các loại hình dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của các công ty, doanh nghiệp.

2.1. Khái niệm tạp vụ văn phòng hằng ngày

Tạp vụ văn phòng hằng ngày là loại hình tạp vụ làm hằng ngày, hằng giờ. Loại hình này hoàn toàn trái ngược với loại hình tạp vụ theo giờ về hình thức thời gian. Có nghĩa là nếu tạp vụ theo giờ làm khoảng 3 đến 6 tiếng thì tạp vụ hằng ngày sẽ làm trong khoảng 8 tiếng đổ lên.

tap-vu-van-phong-ha-noi-40

Xét về hình thức độ dài thời gian thì chúng khác nhau nhưng xét về chức năng và hình thức thực hiện về căn bản thì chúng như nhau.

Tạp vụ văn phòng hằng ngày cũng không yêu cầu trình độ hay bằng cấp gì, nó cũng như tạp vụ văn phòng theo giờ, sẽ yêu cầu khả năng giao tiếp ổn, đặc biệt là tinh thần chăm chỉ, chịu khó, với các đức tính trung thực, thật thà. Bên cạnh đó, dịch vụ tạp vụ hằng ngày cũng chỉ cần tuyển các nhân viên trong độ lao động từ 18 đến 50 với khả năng linh hoạt, xử lý tình huống tốt cùng với các đức tính trên là có thể làm việc được trong ngành.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày uy tín số 1 Việt Nam

2.2. Tạp vụ hằng ngày phù hợp sử dụng ở đâu?

Tạp vụ hằng ngày thường phù hợp sử dụng đối với các công ty, hay các doanh nghiệp với mô hình kinh doanh lớn, đông nhân viên. Chính vì mô hình lớn và đông nhân viên như vậy thì sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng là điều hợp lý, vì các nhân viên tạp vụ văn phòng hằng ngày sẽ có thể theo dõi được hết tiến độ vệ sinh trong văn phòng và làm công tác vệ sinh liên tục để luôn giữ cho văn phòng, công ty luôn sạch sẽ.

Tap-vu-van-phong-sach-se-4

Xem thêm: Tạp vụ văn phòng công ty là gì? Vì sao nên sử dụng?

2.3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng hằng ngày

Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng hằng ngày, bạn sẽ thấy những lợi ích tuyệt vời sau

Sạch sẽ, thoáng mát

Lợi ích đầu tiên của việc sử dụng dịch vụ văn phòng sự sạch sẽ, thoáng mát. Nếu như sử dụng dịch vụ theo giờ thì việc vệ sinh một lúc xong lại bẩn là điều hoàn toàn có thể xảy ra nhưng nếu dùng dịch vụ tạp vụ hằng ngày thì các nhân viên tạp vụ sẽ thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh sao cho sạch sẽ nhất.

Tap-vu-van-phong-sach-se-5

Bất cứ một vết bẩn hay các bụi bẩn bám vào thì các nhân viên tạp vụ văn phòng sẽ chú ý và xử lý luôn. Đây cũng chính là lý do mà dịch vụ vệ sinh văn phòng hằng ngày chiếm được nhiều cảm tình từ phía khách hàng

Tiết kiệm chi phí

Thông thường, các công ty sẽ trả một khoản phí khá cao để thuê các nhân viên bên ngoài, nhưng nếu công ty sử dụng dịch vụ nhân viên tạo vụ hằng ngày thì khoản phí phải chi trả sẽ tiết kiệm được hơn rất nhiều. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng hằng ngày sẽ giúp cho các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn chi phí đáng kể.

2.4. Những hạn chế của sử dụng dịch vụ văn phòng hằng ngày

Trên thực tế, mỗi dịch vụ đều có những ưu và nhược điểm riêng, hạn chế khi sử dụng dịch vụ văn phòng hằng ngày chính là những vấn đề xoay quanh sức khỏe của nhân viên tạp vụ khi họ phải lau dọn hằng ngày như vậy thì họ sẽ khá là nhàm chán và mệt. Chính vì thế, khi bắt đầu công việc, các nhân viên tạp vụ cần có tình yêu với công việc thì mới có thể thực hiện tốt.

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ và hàng ngày uy tín số 1

Hiện nay, Tapvuvanphong Vn được đánh giá là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tạp vụ văn phòng, chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu cần tìm một đơn vị tạp vụ văn phòng uy tín, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín, chất lượng

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ: Số 6, Nhà C, TT Trường Trung học Nông nghiệp, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0562 868 699

Website: https://tapvuvanphonghanoi.com/

Email:tapvuvanphonghanoi@gmail.com

Fanpage: Tạp Vụ Văn Phòng Hà Nội – HÒA MỸ

Đánh giá bài viết !

Click on a star to rate it!

0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Danh mục Tin nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *