Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày uy tín số 1 Việt Nam

Văn phòng là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi, kinh doanh, phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp. Khối lượng công việc phù hợp sẽ phụ thuộc vào quy mô và hoạt động của công ty. Đối với tình trạng phát triển mạnh thì tình trạng bụi bẩn, đồ đạc lộn xộn trong văn phòng là điều không thể tránh khỏi tại các văn phòng, chính vì thế chúng ta cần phải vệ sinh ngay, bởi lẽ hình ảnh sạch sẽ chính là đại diện của công ty và khách hàng có thể đánh giá công ty đó qua sự gọn gàng, ngăn nắp.

Thấu hiểu được những nỗi trăn trở mà các văn phòng đang gặp phải, đơn vị Tapvuvanphonghanoi chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn giải pháp tạp vụ văn phòng hàng ngày uy tín nhất hiện nay.

1. Tìm hiểu về dịch vụ tạp vụ văn phòng hàng ngày

Tạp vụ văn phòng là dịch vụ có nhiều tên gọi khác nhau như tạp vụ vệ sinh văn phòng hay nhân viên vệ sinh văn phòng. Họ là những người chuyên làm các công việc vệ sinh từ cơ bản đến mức chuyên sâu nhất.

tap-vu-van-phong-ha-noi-8

Theo đó, các nhân viên, tạp vụ vệ sinh sẽ được đào tạo vững tay nghề nhằm đáp ứng đủ yêu cầu, tiêu chí mà các văn phòng, công ty đưa ra. Tuy vào mục đích và yêu cầu khác nhau của khách hàng mà các đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ hằng ngày sẽ tuyển người phù hợp với các văn phòng, công trình, công ty.

Ngoài ra, số lượng nhân viên tạp vụ văn phòng cũng được giám sát và tính toán chi tiết, cân nhắc theo nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Tạp vụ văn phòng hàng ngày được đánh giá là một trong những vị trí tương đối quan trọng và cần thiết tại các công ty, văn phòng, chính vì thế, nhu cầu tuyển nhân viên ở vị trí ngày càng cao.

Xem thêm: Cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

2. Các công việc hằng ngày của một tạp vụ văn phòng hàng ngày

Sau khi tìm hiểu đúng khái niệm về dịch vụ tạp vụ văn phòng hàng ngày, đơn vị tapvuvanphonghanoi chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các công việc mà một tạp vụ văn phòng phải làm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn có thể tham khảo các đầu việc của một nhân viên tạp vụ văn phòng hàng ngày dưới đây:

2.1. Quét và lau sàn

Quét nhà, dọn sàn văn phòng mà một trong những đầu việc quan trọng mà một nhân viên tạp vụ văn phòng phải xử lý. Việc quét, lau dọn sàn nhà sẽ giúp cho văn phòng luôn trở lên sạch sẽ, thoáng mát hơn bao giờ hết, từ đó tạo động lực làm việc cho nhân viên.

tap-vu-van-phong-ha-noi-35

2.2. Hút bụi thảm

Sử dụng máy hút bụi tại các tấm thảm dưới sàn nhằm làm sạch sẽ chúng, ngoài hút bụi tấm thảm thì nhân viên tạp vụ văn phòng còn có thể dùng máy hút bụi để hút bụi tại ghế văn phòng.

2.3. Lau các tay nắm cửa

Lâu các tay nắm rửa và vệ sinh kính văn phòng là công việc hằng ngày của tạp vụ, nó  giúp chúng sẽ sạch sẽ hơn.

2.4. Vệ sinh khu vực toilet

Toilet là nơi dễ bẩn, dễ gây mùi nhất nếu chúng không được xử lý kịp thời sẽ là nơi gây ảnh hưởng đến văn phòng đến sức khỏe của các nhân viên trong văn phòng. Vì vậy, nếu có các nhân viên tạp vụ vệ sinh thì vấn đề này sẽ được giải quyết hằng ngày.

tap-vu-van-phong-ha-noi-34

2.5. Thu gom rác

Thu gom rác cũng là đầu việc được liệt kê vào công việc hằng ngày của một nhân viên tạp vụ, họ sẽ dọn các loại rác tại văn phòng như giấy tờ công sở, rác thải cá nhân hay các loại đồ ăn vặt. Việc thu gom rác lại sẽ giúp cho văn phòng trở lên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Xem thêm: Tạp vụ văn phòng là gì? Mô tả công việc tạp vụ văn phòng chi tiết nhất

3. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng hàng ngày

Chúng ta không thể phủ nhận rằng những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng là rất cao. Khi sử dụng dịch vụ này, chắc chắn, văn phòng của bạn luôn luôn sạch bong, sáng bóng, tạo tâm lý làm việc thoải mái dành cho các nhân viên chốn công sở.

Không chỉ vậy, một nơi làm việc gọn gàng, còn có thể chiếm được nhiều cảm tình từ phía khách hàng, đối tác. Từ đó, góp phần tăng doanh thu cho công ty khi thu hút được nhiều khách hàng. Nhân viên thì làm việc năng suất, hiệu quả do có không gian thoải mái, sạch sẽ khi làm việc.

tap-vu-van-phong-ha-noi-16

Việc sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng cũng cho thấy công ty bạn chuyên nghiệp. Bộ mặt công ty, nó sẽ là ấn tượng ban đầu khi mọi người nhìn vào. Giống như việc bạn gặp gỡ ai đó, điều đầu tiên là ngoại hình bên ngoài của người ấy. Người ấy có gọn gàng, chỉnh chu thì bạn mới tiếp tục bắt chuyện thoải mái được. 

Theo một nghiên cứu chỉ ra, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Vì thế, bạn cần biết việc giữ gìn sạch sẽ, gọn gàng khi dùng dịch vụ tạp vụ là vô cùng quan trọng và cần thiết.

4. Thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ văn phòng 

Đa phần, các doanh nghiệp sẽ có khuynh hướng tìm việc tạp vụ theo 2 hình thức. Đó là: 

  • Tạp vụ theo giờ hành chính: Các nhân viên sẽ đi làm giống như nhân viên thông thường, làm đủ 8 tiếng/ngày, nghỉ chủ nhật hoặc cả thứ 7.
  • Tạp vụ làm theo giờ: Nhân viên đi làm theo số giờ yêu cầu của ngân hàng, đảm bảo công việc quy định.

5. Những lưu ý khi chọn lựa đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày

5.1. Đơn vị có đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hay là không?

Trên thị trường hiện nay, việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tương đối phát triển, chúng ta có thể dễ dàng tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ, tuy nhiên chúng ta cũng không bỏ qua các yếu tố liên quan đến hồ sơ pháp lý của đối tác như giấy đăng ký kinh doanh.

Trước khi công việc bắt đầu, hai bên phải  thương lượng và lập hợp đồng dịch vụ, hợp đồng này sẽ được ký kết và công chứng giữa các bên.

5.2. Doanh nghiệp tạp vụ văn phòng hàng ngày có tuân thủ pháp luật về an toàn lao động không?

Vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh văn phòng nói riêng là những ngành sử dụng nhiều lao động. Đảm bảo sự an toàn của người lao động được quy định bởi luật pháp của đất nước.

Tiêu chuẩn của chúng tôi rất nghiêm ngặt, nhân viên cần được đào tạo chặt chẽ theo quy trình và được cấp chứng chỉ trước khi tiến hành  công việc. Một số chứng chỉ quan trọng như: chứng chỉ về kinh nghiệm, chứng chỉ an toàn  lao động …

Các công ty tuân thủ tốt vấn đề an toàn lao động  đảm bảo tính chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả và giảm thiểu  rủi ro không đáng có

5.3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là trái tim của dịch vụ. Khi nhân viên có tinh thần trách nhiệm, làm việc hăng say, tận tâm thì đây sẽ là những gì bạn cần.

tap-vu-van-phong-ha-noi-17

5.4. Trang thiết bị hiện đại của tạp vụ văn phòng hàng ngày

Khi lựa chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng hàng ngày, bạn nên chú ý đến những thiết bị máy móc mà chủ đơn vị đó trang bị cho nhân viên. Ở những đơn vị chuyên nghiệp, trang thiết bị được cung cấp thường hiện đại. Dụng cụ  và hóa chất tẩy rửa đầy đủ, an toàn cho sức khỏe con người. Điều này sẽ giúp dọn dẹp nhanh chóng và đảm bảo văn phòng sạch sẽ. Lựa chọn thiết bị chuyên nghiệp cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nếu bạn không phải tốn nhiều tiền  để mua hệ thống ống nước, nhưng hãy nhớ rằng bạn cần chọn đúng thiết bị chuyên nghiệp

5.5. Giá cả hợp lý với ngân sách công ty

Để tiết kiệm chi phí trong ngân sách, bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ có giá cả hợp lý, tránh chọn dịch vụ giá quá mắc. Vậy làm thế nào để biết được đơn vị có giá cả hợp lý  hay không? Đó là, trước khi đưa ra quyết định, bạn hãy tham khảo giá từng đầu mục mà dịch vụ cung cấp. Nếu chọn dịch vụ trọn gói, bạn hãy tìm hiểu kỹ về giá cả và so sánh với các địa chỉ khác để nắm bắt được thị trường. Nếu một số đơn vị không để giá công khai, bạn nên chủ động nhắn tin, gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng (hotline), gửi email hoặc trò chuyện với bên tư vấn trên web để nắm được bảng giá nhanh nhất.

5.6. Quy trình kiểm soát chặt chẽ, tính hệ thống

Việc chọn lựa những nơi cung cấp dịch vụ có quy trình kiểm tra và giám sát chặt chẽ sẽ giúp việc vệ sinh được thực hiện tốt hơn, đảm bảo chất lượng, sự chuyên nghiệp của đơn vị đó.

5.7. Kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực dịch vụ vệ sinh

Việc lựa chọn kỹ lưỡng là thực sự cần thiết, quan trọng. Mặc dù vậy, bạn không nên bỏ qua yếu tố về kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Phản hồi từ những khách hàng trước về họ như thế nào. Việc công ty đã tiến hành những dự án khác hoặc tương tự, họ sẽ có kinh nghiệm để thực hiện công việc an toàn, nhanh chóng và hiệu quả 

tap-vu-van-phong-ha-noi-5

6. Bảng giá tạp vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội đầy đủ và chi tiết nhất 2022:

Gói vệ sinh văn phòng hàng ngày Báo giá theo tháng
6 ngày/ tuần/ 8h/ ngày 6.000.000 vnđ
6 ngày/ tuần/ 6h/ ngày 5.800.000 vnđ
6 ngày/ tuần/ 4h/ ngày 4.000.000 vnđ
6 ngày/ tuần/ 2h/ ngày 2.500.000 vnđ
5 ngày/ tuần/ 8h/ ngày 5.500.000 vnd
5 ngày/ tuần/ 6h/ ngày 5.000.000 vnđ
5 ngày/ tuần/ 4h/ ngày 3.500.000 vnđ
5 ngày/ tuần/ 2h/ ngày 2.300.000 vnđ
4 ngày/ tuần/ 8h/ ngày 5.000.000 vnđ
4 ngày/ tuần/ 6h/ ngày 4.500.000 vnđ
4 ngày/ tuần/ 4h/ ngày 3.500.000 vnđ
4 ngày/ tuần/ 2h/ ngày 2.000.000 vnđ
3 ngày/ tuần/ 8h/ ngày 4.000.000 vnđ
3 ngày/ tuần/ 6h/ ngày 3.600.000 vnđ
3 ngày/ tuần/ 4h/ ngày 3000000 vnđ
3 ngày/ tuần/ 2h/ ngày 1.500.000 vnđ
2 ngày/ tuần/ 8h/ ngày 2.000.000 vnđ
2 ngày/ tuần/ 6h/ ngày 1.500.000 vnđ
2 ngày/ tuần/ 4h/ ngày 1.000.000 vnđ
2 ngày/ tuần/ 2h/ ngày 800.000 vnđ
1 ngày/ tuần/ 8h/ ngày 500.000 vnđ
1 ngày/ tuần/ 6h/ ngày 400.000 vnđ
1 ngày/ tuần/ 4h/ ngày 300.000 vnđ
1 ngày/ tuần/ 2h/ ngày 2.000.000 vnđ

7. Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày uy tín tại Hà Nội

Đơn vị Tapvuvanphong Vn hiện đang là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh, cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng hàng ngày với thiết bị hiện đại, tận tình, có kinh nghiệm và giá thành hợp lý. Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi đến với chúng tôi

7.1. Thiết bị hiện đại

Chúng tôi được đầu tư bị những thiết bị máy móc, hóa chất nhập khẩu hiện đại và tối tân nhất. An toàn. Dụng cụ thi công đầy đủ. Nên bạn yên tâm nhé, nỗi sợ thiết bị không đảm bảo, vệ sinh không an toàn sẽ không còn nữa. Chưa tính, chúng tôi đã tham khảo rất kỹ thị trường để đầu tư vào những thiết bị hiện đại nhất.

Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng thiết bị kém chất lượng, không đạt chuẩn theo yêu cầu của cục vệ sinh, luật bảo vệ môi trường và chăm sóc sức khỏe. Tuyệt đối không. Đội ngũ nhập hàng của chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để tuyển chọn những mẫu mã, trang thiết bị hiện đại, cập nhật xu thế công nghệ mới. 

7.2. Tận tình

Bạn chưa biết chọn lựa nhân viên tạp vụ văn phòng hàng ngày nào phù hợp với doanh nghiệp bạn hay chưa ? Bạn yên tâm nhé. Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi hoặc để lại thông tin. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/24h kể cả vào ngày nghỉ, lễ, tết. Chúng tôi luôn tư vấn miễn phí cho khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ khách hàng hết mình. 

tap-vu-van-phong-ha-noi-15

Trải nghiệm tuyệt vời của quý khách chính là niềm vui của đội ngũ chúng tôi. Những phản hồi tích cực của quý khách chính là niềm vinh hạnh cho công ty.

7.3. Kinh nghiệm

Không như các đơn vị khác, TẠP VỤ VĂN PHÒNG HÀ NỘI là đơn vị vệ sinh công nghiệp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng. Chất lượng dịch vụ ISO 9001-2015.

Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. Với đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm, Tạp vụ văn phòng Hà Nội cam kết sẽ làm cho văn phòng bạn sạch sẽ, thoáng mát và ghi điểm trong mắt đối tác, khách hàng và nhân viên.

7.4. Giá thành hợp lý

TẠP VỤ VĂN PHÒNG HÀ NỘI luôn mang đến giá thành dịch vụ phải chăng, phù hợp với các công ty. Bảng giá dịch vụ được công khai để khách hàng có thể tham khảo.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín, chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

TẠP VỤ VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 6, Nhà C, TT Trường Trung học Nông nghiệp, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0562 868 699

Website: https://tapvuvanphonghanoi.com/

Email: tapvuvanphonghanoi@gmail.com

Fanpage: Tạp Vụ Văn Phòng Hà Nội – HÒA MỸ

Đánh giá bài viết !

Click on a star to rate it!

5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *