Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Bạn không muốn sử dụng tạp vụ vệ sinh theo ngày vì diện tích văn phòng của bạn có hạn? Bạn sở hữu nguồn chi phí vừa phải nên không muốn thuê tạp vụ văn phòng cả ngày? Tuy nhiên, bạn vẫn muốn sống và làm việc tại một môi trường sạch sẽ, tiện nghi. 

Thấu hiểu được những băn khoăn, trăn trở của quý bạn mà đơn vị Tapvuvanphonghanoi chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội chuyên nghiệp, hiệu quả nhất, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến quý khách hàng. Để hiểu sâu hơn về dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, xin mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Khái niệm về tạp vụ văn phòng theo giờ?

Tạp vụ văn phòng theo giờ là một trong những phương thức vệ sinh mà đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ theo dõi, đánh giá chất lượng các đầu việc phải làm để từ đó liệt kê và sắp xếp các công việc vệ sinh một cách hiệu quả nhất theo giờ. 

tap-vu-van-phong-ha-noi-20

Điều này không chỉ tiết kiệm được một số lượng lớn thời gian mà nó vẫn đảm bảo được tiến độ công việc, cũng như độ sạch sẽ của văn phòng.

Xem thêm: Cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Công việc tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội tốn bao nhiêu thời gian?

Tạp vụ văn phòng theo giờ phải thực hiện bao giờ là hợp lý? Đây cũng chính là một trong các câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Số lượng giờ của dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ sẽ khác với dịch vụ vệ sinh văn phòng theo ngày. Nếu vệ sinh văn phòng theo ngày thường là 8 tiếng thì dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ làm ít tiếng hơn, chúng dao động trong khoảng 3 đến 6 tiếng, trung bình khoảng 4 tiếng. 

tap-vu-van-phong-ha-noi-25

Số lượng giờ này cũng sẽ còn phụ thuộc vào tính chất và khối lượng công việc khác nhau. Ví dụ, đối với những công trình lớn, sở hữu quy mô rộng, đòi hỏi mức độ làm sạch cao thì các tạp vụ văn phòng có thể làm việc đến khoảng 6 tiếng, còn đối với văn phòng dọn dẹp thông thường, một số công việc như: quét sàn nhà, lau kính, rửa chén, đổ rác thì các nhân viên vệ sinh có thể làm từ 2-4 tiếng, đây thường là có văn phòng nhỏ, hẹp với quy mô, diện tích không quá rộng rãi. 

Đặc biệt hơn, việc làm vệ sinh theo giờ cũng sẽ linh hoạt hơn so với dịch vụ vệ sinh văn phòng theo ngày, các nhân viên vệ sinh có thể tự chọn ca và lịch làm việc của mình hoặc làm việc theo chỉ định của quý khách hàng.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày uy tín số 1 Việt Nam

Các công việc vệ sinh văn phòng theo giờ cần làm

Khi vệ sinh văn phòng, các nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ cần phải lưu ý một số đầu việc dưới đây:

  • Dọn dẹp văn phòng: Làm các công việc vệ sinh văn phòng thông thường như quét dọn rác trong văn phòng, lau sàn văn phòng, thu gom giấy tờ văn phòng
  • Vệ sinh thiết bị văn phòng: Lau chùi máy tính, máy in văn phòng
  • Vệ sinh các đồ vật có trong văn phòng như: kính, thảm, ghế sofa…
  • Vệ sinh toilet, nhà vệ sinh văn phòng
  • Làm các công việc vệ sinh khác yêu cầu của quý khách hàng.

tap-vu-van-phong-ha-noi-11

Trên đây là một số đầu việc của một nhân viên tạp vụ văn phòng tại Hà Nội phải làm khi bắt đầu nhận công việc, bạn có thể tham khảo để hiểu sâu hơn về nhiệm vụ cũng như công việc hằng ngày mà họ phải làm.

Xem thêm: Tạp vụ văn phòng là gì? Mô tả công việc tạp vụ văn phòng chi tiết nhất

Những ưu và nhược điểm của tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội

Đơn vị Tapvuvanphonghanoi xin giới thiệu tới các bạn một số những ưu, nhược điểm của dịch vụ tạp vụ vệ văn phòng theo giờ tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo như sau:

Trước khi bắt đầu tiến hành công tác dọn dẹp, vệ sinh văn phòng, các công ty, văn phòng nên đánh giá tổng thể diện tích cũng như quy mô của văn phòng mình để từ đó lựa chọn ra hình thức dọn vệ sinh phù hợp nhất.

Đối với vệ sinh văn phòng theo giờ thì ưu điểm của dịch vụ này chính là nằm ở chi phí rẻ, hợp lý, bạn vừa tiết kiệm được chi phí cũng như những người vệ sinh cũng tiết kiệm được tương đối lượng thời gian. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì chúng cũng có một khuyết điểm nhỏ đó là do lương thời gian thấp nên có thể hiệu quả dọn dẹp cũng không được cao.

Hiện nay, Tapvuvanphonghanoi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh, cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội chất lượng và uy tín nhất trên thị trường, với đội ngũ tạp vụ trẻ, nhiệt huyết, vững tay nghề, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín, chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

TẠP VỤ VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 6, Nhà C, TT Trường Trung học Nông nghiệp, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0562 868 699

Website: https://tapvuvanphonghanoi.com/

Email: tapvuvanphonghanoi@gmail.com

Fanpage: Tạp Vụ Văn Phòng Hà Nội – HÒA MỸ

Đánh giá bài viết !

Click on a star to rate it!

5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Danh mục Tin nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *