Cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, các dịch vụ vệ sinh ngày càng được nâng cao, chất lượng và hiệu quả hơn, đặc biệt là dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ. Đây là một dịch vụ phát triển mạnh mẽ hiện nay nhờ các nhân viên tạp vụ văn phòng mà các công ty, văn phòng của bạn trở lên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

tap-vu-van-phong-ha-noi-7

Vậy tạp vụ văn phòng theo giờ là gì? Những ưu và nhược điểm của dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ là như thế nào? Đâu là đơn vị cung cấp tạp vụ vệ sinh theo giờ giá rẻ nhưng uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Xin mời các bạn hãy cùng đơn vị Tapvuvanphonghanoi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin, chi tiết.

1. Tạp vụ văn phòng theo giờ là như thế nào?

Tạp vụ vệ sinh văn phòng là một trong những ngành nghề lao động phổ thông phổ biến nhất tại Việt Nam. Đối với ngành nghề này, không cần đòi hỏi yêu cầu liên quan đến các chứng chỉ hay bằng cấp, trình độ học vấn, mà chúng chỉ đơn giản là yêu cầu đức tính chăm chỉ, chịu khó, thật thà và tỉ mỉ, giao tiếp ổn mà làm được việc.

tap-vu-van-phong-ha-noi-12

Đối với công việc tạp vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ này có thể giúp các công ty, đơn vị tiết kiệm thời gian cũng như các khoản chi phí về việc thuê dọn dẹp nhưng vẫn đảm bảo được một không gian sạch sẽ, thoáng mát.

Không chỉ vậy hi bạn sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng còn có thể hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp, hay văn phòng không bị ảnh hưởng bởi giờ giấc làm việc. Ví dụ, 5 giờ chiều nhân viên công ty tan ca làm, thì các nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ có thể bắt đầu ngày nhiệm vụ của mình mà không ảnh hưởng đến giờ giấc của các nhân viên trong công ty.

Thông thường, khung giờ nhân viên tạp vụ xử lý công việc của mình sẽ tránh phải giờ cao điểm nên hiệu quả và năng suất là việc của nhân viên tạp vụ cùng với nhân viên trong công ty sẽ cao hơn.

Đây cũng chính là một trong các ưu điểm lớn mà dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, chúng không chỉ mang lại nhiều lợi ích thiết thực, mà còn đem lại những thuận lợi cho cả đôi bên.

Xem thêm: Cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

2. Mô tả công việc của một nhân viên tạp vụ văn phòng

Nếu bạn là người chuẩn bị bước vào ngành tạp vụ văn phòng hoặc là người có ý định thuê tạp vụ văn phòng nhưng bạn lại không nắm rõ hết các nhiệm vụ, các đầu việc cơ bản đến chuyên môn của một nhân viên tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp thì bạn hãy theo dõi những nhiệm vụ dưới đây.

+ Xử lý, thu dọn rác của các khu vực, nhặt cỏ, cắt cỏ, thu gom rác đổ vào đúng nơi quy định

+ Thực hiện các công việc thông thường, phổ biến như quét dọn, lau chùi sàn văn phòng, giặt thảm, vệ sinh bàn ghế ngồi văn phòng và các khu vực gầm bàn làm việc của nhân viên văn phòng sao cho gọn gàng, sạch sẽ nhất.

tap-vu-van-phong-ha-noi-23

+ Dọn dẹp nhà vệ sinh, cọ toilet và kiểm tra các đồ dùng có trong nhà vệ sinh xem chúng còn  hay đã hết, nếu hết hoặc thiếu các đồ dùng như giấy vệ sinh, nước rửa tay, giấy lau tay thì các nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ sẽ kịp thời báo lại với ban quản lý hoặc cấp trên của mình.

+ Thực hiện các công việc lau dọn, làm vệ sinh các khu vực cửa ra vào, lau và làm sạch bề mặt cửa kính, cửa sổ trong văn phòng

+ Thông báo những sự cố hỏng hóc thiết bị với người quản lý

+ Có thể tự sửa chữa những thiết bị khác nếu chúng đơn giản

+ Vệ sinh thiết bị công nghệ, văn phòng

+ Ngoài ra, nhiệm vụ của tạp vụ văn phòng theo giờ còn có thể thực hiện các nhiệm khác yêu cầu, theo sự phân công của cấp trên.

tap-vu-van-phong-ha-noi-3

Công việc của một nhân viên tạp vụ văn phòng không hẳn là khó khăn nhưng cũng không phải là không vất vả vì nhân viên tạp vụ sẽ phải lao động chân tay đến khi kết thúc công việc của mình.

Không chỉ vậy, có một số đơn vị khi thuê nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ, họ còn muốn nhân viên tạp vụ văn phòng thực hiện một vài công việc ngoài trời, không quá nặng nhọc như quét dọn sân vườn, nhặt cỏ, quét dọn lối đi để đảm bảo văn phòng luôn được sạch sẽ, ngăn nắp.

Trong nhiều trường hợp, nếu văn phòng đó có những tiện ích khác như có khu vực bể bơi dành cho nhân viên, hay phòng tập gym dành cho nhân viên thì rất có thể nhân viên tạp vụ văn phòng cũng sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ nêu trên.

Xem thêm: Tạp vụ văn phòng là gì? Mô tả công việc tạp vụ văn phòng chi tiết nhất

3. Khi nào cần thuê tạp vụ văn phòng theo giờ?

Khác hẳn so với hình thức thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng hằng ngày cố định, thì thuê tạp vụ văn phòng theo giờ sẽ tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm được một nguồn chi phí đáng kể cho quý công ty khi sử dụng dịch vụ này.

Nếu như dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng hằng ngày sẽ mất khoảng 8 tiếng với số lượng công việc rất lớn và làm việc liên tục thì dịch vụ tạp vụ theo giờ chỉ mất từ 3 đến 6 tiếng để thực hiện công việc vệ sinh.

tap-vu-van-phong-ha-noi-5

Thông thường, loại hình vệ sinh theo giờ này sẽ chỉ phù hợp với các văn phòng có diện tích và quy mô vừa phải, chúng không phù hợp với diện tích rộng rãi, bởi lẽ nếu là những nơi rộng rãi như vậy thì cần rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành. Những văn phòng hay những công ty, doanh nghiệp rộng thì sẽ phù hợp hơn với loại hình tạp vụ hằng ngày vì làm việc hằng ngày sẽ xử lý được hết vấn đề liên quan đến vệ sinh mà văn phòng đó gặp phải.

Còn đối với dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ thì chỉ cần là văn phòng của bạn không quá nhỏ, lượng nhân viên không quá đông, đầu việc cũng không quá nhiều thì các nhân viên tạp vụ vệ sinh văn phòng sẽ tự phân chia, sắp xếp và tiến hành công việc hoặc làm theo chỉ thị của cấp trên.

4. Những ưu điểm của tạp vụ văn phòng theo giờ mà bạn nên biết

So với dịch vụ tạp vụ văn phòng theo ngày thì tạp vụ văn phòng theo giờ sẽ có những ưu điểm nổi trội mà bạn đáng phải cân nhắc.

4.1. Tiết kiệm

Điều đầu tiên phải kể đến về ưu điểm của tạp vụ vệ sinh theo giờ chính là chi phí rẻ. Nếu như đem so sánh với dịch vụ tạp vụ văn phòng theo ngày thì dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sở hữu giá thành, mức chi phí tương đối ổn định và nó cũng phù hợp với chi phí của đa số các công ty, văn phòng.

tap-vu-van-phong-ha-noi-10

4.2. Linh động

Ngoài ra, lịch thuê tạp vụ theo giờ cũng rất linh động, bạn có thể lựa chọn những lúc công nhân, nhân viên tan làm để tiến hành phục vụ công tác vệ sinh văn phòng, vì thuê dịch vụ tạp vụ vệ sinh theo giờ sẽ không ấn định thời gian như tạp vụ vệ sinh hằng ngày nên bạn có thể tự chủ động trong việc lựa chọn giờ giấc.

4.3. Đảm bảo riêng tư

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ thuê theo giờ như vậy, điều này còn giúp mang lại sự riêng tư cho công ty của bạn. Bởi lẽ, sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, các nhân viên tạo vụ vệ sinh sẽ rời khỏi công ty và trả lại không gian riêng dành cho những nhân viên khác làm việc tại đây.

tap-vu-van-phong-ha-noi-11

Mặc dù có những ưu điểm khá nổi trội như vậy nhưng dịch vụ tạp vụ văn phòng này vẫn ẩn chứa các nhược điểm, bởi vì thời gian vệ sinh khá là ngắn nên có thể công việc dọn dẹp dù được hoàn thành nhưng hiệu quả mang lại sẽ không cao.

Ngoài nhược điểm đáng lưu ý này ra thì cũng còn một nhược điểm khác mà bạn cũng cần phải chú trọng, quan tâm, đó là hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ này không phải là quá nhiều nhưng để đảm bảo chất lượng và sự uy tín của dịch vụ thì không phải đơn vị nào cũng làm được vì đôi khi nó còn liên quan đến việc đào tạo nhân viên, chính vì thế, bạn nên chú ý để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

4.4. Vệ sinh theo giờ nhanh chóng và chuyên nghiệp

Ngoài ra, một trong những ưu điểm nữa của vệ sinh theo giờ chính là nhanh chóng, chuyên nghiệp, vì làm trong khoảng 3 đến 6 tiếng nên công việc vệ sinh theo giờ ngày kết thúc cũng khá nhanh mà hiệu quả mang lại cũng tương đối ổn, tuy nhiên sự chất lượng hay không vẫn còn phụ thuộc vào thái độ cũng như cách làm việc của các nhân viên tạp vụ văn phòng.

tap-vu-van-phong-ha-noi-1

5. Báo giá dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng 

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội đầy đủ và chi tiết nhất 2022:

Gói vệ sinh văn phòng theo giờ Báo giá theo giờ
2 giờ làm việc/ ngày 65.000 vnđ
3 giờ làm việc/ ngày 56.000 vnđ
4 giờ làm việc/ ngày 54.000 vnđ
5 giờ làm việc/ ngày 50.000 vnđ
6 giờ làm việc/ ngày 45.000 vnđ

6. Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ tạp vụ vệ sinh theo giờ

Nhằm giải đáp các thắc mắc về dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ, đơn vị Tapvuvanphonghanoi chúng tôi xin tổng hợp lại một số câu hỏi của nhiều khách hàng khi quan tâm đến dịch vụ này.

6.1. Sử dụng tạp vụ văn phòng theo giờ là có thể tùy ý vệ sinh giờ nào cũng được?

Điều này không sai, nhưng trước khi hai bên đơn vị ký kết hợp đồng thì các công ty nên bàn bạc lai cùng nhau và ấn định thời gian dọn dẹp vệ sinh, ví dụ như vệ sinh trong khoảng 3 tiếng và bạn nên “chốt” thời gian làm việc và thời gian kết thúc để các nhân viên tạp vụ có thể đến và làm việc đúng giờ. Điều này cũng nhằm tránh các trường hợp hai bên không hiểu nhau về thời gian nên có thể xảy ra một số trường hợp đáng tiếc.

6.2. Sử dụng tạp vụ văn phòng có cần mang đồ dùng hay không?

Các đồ dùng đi kèm với nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ thông thường sẽ là công ty tư chuẩn bị cho đội ngũ nhân viên của mình hoặc trường hợp tự các tạp vụ hiểu biết tính chất công việc nên tự chuẩn bị lấy nhưng cũng có trường hợp đồ dùng sẽ là phía bên công ty thuê chuẩn bị cho. Bạn nên bàn bạc kỹ với các công ty, văn phòng về điều này để có sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình làm việc.

6.3. Giá sử dụng tạp vụ văn phòng theo giờ? Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín

Giá sử dụng tạp vụ văn phòng theo giờ tại các công ty hiện nay có sự chênh lệch nhau, nhưng nếu bạn muốn lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín, chất lượng tốt nhất thì bạn có thể tham khảo đơn vị tapvuvanphonghanoi chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn sớm nhất. 

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín, chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

TẠP VỤ VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 6, Nhà C, TT Trường Trung học Nông nghiệp, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0562 868 699

Website: https://tapvuvanphonghanoi.com/

Email: tapvuvanphonghanoi@gmail.com

Fanpage: Tạp Vụ Văn Phòng Hà Nội – HÒA MỸ

Đánh giá bài viết !

Click on a star to rate it!

0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Danh mục Tin nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *